Cú pháp đăng ký các gói cước 4G Viettel giá rẻ ưu đãi nhất

Bạn đang sử dụng dinh động của nhà mạng Viettel. Đang muốn tìm kiếm cho mình 1 gói cước giá rẻ để có thể sử dụng theo ngày. Thời buổi hiện nay đa phần khách hàng sử dụng mạng Wifi nên nhiều khách hàng không sử dụng mạng di động, hoặc có đăng ký mạng di động những vô tình sử dụng hết data. Nhận thấy bắt cập này nhà mạng Viettel đã cho ra mắt rất nhiều gói cước có mực giá rẻ sử dụng ngắn hạn. Với những gói cước này khách hàng chỉ cần bỏ ra 1 số tiền nho nhỏ là đã có thể tiếp tục sử dụng dịnh vụ mạng của Viettel. Mà ví dụ các bạn có đang dùng gói cước khác đã hết lượng data sử dụng trong ngày vẫn có thể đăng ký song song.

Mà những gói cước này cúng rất phù hợp với những khách hàng thường xuyên sử dụng wifi có việc đột xuất phỉ ra ngoài, đến nhưng nơi không có sẵn dữ liệu mạng cố định. Chính vìa vậy đậy là những gói cước được rất nhiều khách hàng quang tâm. Vậy nếu như bạn muốn sử dụng các gói cước nagf mời các bạn tham khảo trong bài viết nhé.

Danh sách các gói cước Viettel giá rẻ

Dưới đây chúng tôi sẽ tông hợp lại các gói cước giá rẻ mời để khách hàng có thể rễ dành tìm hiều và đăng ký. Với những gói cước này khách hàng có thể đăng ký song song với gói cước chính nên các bạn không cần lo lắng việc mình phải hủy bỏ gói cước chính mới cá thể đăng ký các gói cước này. vậy các bạn tham khảo các gói cước giá rẻ qua bảng dưới đây nhé.

Tên gói cước cước phí/ ngày Ưu đãi Link đăng ký
ST5K 5.000đ/ 1 ngày 500MB data tốc độ cao Đăng ký
ST10K 10.000đ/ 1 ngày 2GB data tốc độ cao Đăng ký
MI2K 2.000đ/ 1 ngày 50MB data tốc độ cao Đăng ký
MI3K 3.000đ/ 1 ngày 100 data tốc độ cao Đăng ký
MI5D 5.000đ/ 1 ngày 500MB data tốc độ cao Đăng ký
MI5S 5.000đ/ 1 ngày 500MB data tốc độ cao Đăng ký
MI7D 7.000đ/ 1 ngày 700MB data tốc độ cao Đăng ký
MI10D 10.000đ/ 1 ngày 2GB data tốc độ cao Đăng ký

Các cú pháp liên quang khi sử dụng các gói cước 4G Viettel giá rẻ

Cú pháp đăng ký các gói cước 4G Viettel giá rẻ

Để đăng ký gói cước khách hàng chỉ cần soạn tin với cú pháp như sau: [TÊN GÓI] ADG gửi 9123

Cú pháp kiểm tra thông tin gói cước

Để kiểm tra thông tin gói cước khách hàng chỉ cần soạn tin với cú pháp như sau: KTTK gửi 9123

Cú pháp hủy gói cước

Để húy các gói cước giá rẻ khách hàng chỉ cần soạn tin vói cước pháp như sau: HUY [tên gói] gửi 9123

Trên đây là toàn bộ thông tin về gói cước Viettel giá rẻ mời các bạn tham khảo và đăng ký khi có nhu cầu sử dụng. Ngoài ra lến các bạn muốn tìm hiểu thêm về các gói cước khác của nhà mạng Viettel các bạn có thể quay lại trang chủ của viettelgoicuoc.vn