Cách đăng ký gói cước 4G Viettel không giới hạn dung lượng

Hiên này nhu cầu sử dụng mạng internet 4G ngày một tăng cao, kèm theo đó là chi phí sử dụng cũng tăng theo. Vậy giải pháp nào để tiết kiệm chi phí khi sử dụng mạng di động 4G vẫn là câu hỏi được rất nhiều khách hàng thắc mắc. Chính vì vậy Viettel đã cho ra các gói cước 4G không giới hạn dung lượng để khách hàng có thể tha hồ sử dụng internet mà không no phái sinh chi phí. Thường các gói cước không giới hạn dung lượng sẽ cho các bạn miễn phí sử dụng internet tron suốt chu kỳ và cung cấp thêm 1 lượng data siêu tốc nhất định. Sau khi hết lưu lượng tốc độ cao có cước sẽ trở về sử dụng miễn phí ở tốc độ thường.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các gói cước 4G Viettel không giới hạn dụng lương đang được người dùng tìm hiểu và đăng ký nhiều nhất, bởi nhu cầu sử dụng internet tiết kiệm tối đa của khách hàng.

Viettel có các gói cước data không giới hạn nào? tốc độ cao trong ngày của các gói không giới hạn dung lượng Viettel này ra sao? giá cước từng gói và cách đăng ký sử dụng các gói cước không giới hạn này ra sao? cũng như thuê bao Viettel nào được áp dụng đăng ký gói data không giới hạn của Viettel…? Tất cả các câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong bài viết này, mời các bạn cùng theo dõi để biết cách đăng ký 4G viettel không giới hạn dung lượng sử dụng 30 ngày không lo hết data

Cách đăng ký gói cước 4G Viettel không giới hạn dung lượng

Danh sách các gói cước Không giới hạn data

Tên gói cướcCước phí/ ngàyƯu đãiLink đăng ký
MIMAX7070.000đ/ 30 ngày3Gb (hết data vẫn có thể truy cập với tốc độ thường) Đăng ký
MIMAX9090.000đ/ 30 ngày5Gb (hết data vẫn có thể truy cập với tốc độ thường) Đăng ký
MIMAX125125.000đ/ 30 ngày8Gb (hết data vẫn có thể truy cập với tốc độ thường) Đăng ký

Trên đây là toàn bộ thông tin về các gói cước 4G không giới hạn mời các bạn tham khảo và đăng ký khi có nhu cầu sử dụng.